Movies

10 อันดับ อนิเมะ Netflix ที่น่าทึ่งที่สุด พากย์ภาษาไทย

10 อันดับ อนิเมะ Netflix ที่น่าทึ่งที่สุด พากย์ภาษาไทย

ในวันนี้เราจะมา แนะนําอนิเมะ การ์ตูน บนเว็บไซต์ดูหนัง Netflix ที่คุณจะได้พบกับ อนิเมะที่น่าสนใจ ซึ่งคุณสามารถดูกันได้ง่ายๆผ่านเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ สามารถดูกันได้แบบฟรี คุณภาพแสงสีเสียง จัดหนักจัดเต็มสุด ๆ

10 การ์ตูนอนิเมะในภาษาไทยทาง Netflix

อนิเมะ Netflix พร้อมที่จะนำพาคุณไปพบกับการ์ตูน Netflix ที่สนุกสนานทำให้คุณนั้นหลุดเข้าไปอยู่โลกของการ์ตูนซึ่ งในวันนี้เราจะมาแนะนําอนิเมะ ที่น่าสนใจทั้ง 10 เรื่องไปดูกันเลยว่าจะมีเรื่องไหนบ้าง

1. Ingress: The Animation ชื่อไทย: อินเกรส

Ingress: The Animation Anime

เปิดมาที่เรื่องแรกอย่างIngress: The Animation อนิเมะ Netflix เป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นด้วยหน่วยงานนึงที่ค้นพบแหล่งพลังงานใหม่ พี่สามารถเปลี่ยนแปลงมนุษย์ให้มีพลังเหนือมนุษย์ได้ โดยต้องปะทะ กันทั้งสองฝ่ายนั่นจึงได้มีการระดมสายลับเพื่อมาสนับสนุน ของตัวเอง เป็นอนิเมะแนะนํา ที่น่าสนใจมาก ๆ

2. The Promised Neverland ชื่อไทย: พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์

อนิเมะแนะนํา ในเรื่องนี้เป็นเรื่องราวในโลกอนาคต ที่เกิดขึ้นณบ้านเด็กกำพร้าแห่งหนึ่ง ซึ่ง เด็ก ๆ เหล่านั้นสามารถทำอะไรก็ได้ซึ่งมีกฎเพียงข้อเดียวคือห้ามออกนอกรั้วบ้าน แต่ด้วยความเป็นเด็กจะซุกซน ไปตามธรรมดาดังนั้นจึงได้ร่วมกันวางแผนเพื่อเอาชีวิตรอดจาก ฟาร์มนรกอนิเมะ Netflix นี้

3. Attack on Titan ชื่อไทย: ผ่าพิภพไททัน

อนิเมะ Netflix เรื่องนี้เป็นเรื่องที่โด่งดังมาก ๆ เป็นเรื่องราว ของสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวอย่างไรท่านที่ได้เข้ามาทำลายบ้านเมือง ของผู้คน ดังนั้นแล้วชาวเมืองจึงทำการป้องกันตัวโดยการสร้างกำแพงสูงเพื่อเป็นการป้องกันให้พวกไททัน ไม่สามารถเข้ามาได้ เป็น อนิเมะที่ ทั้งสนุกเหี้ยมโหดและสุดมันส์มาก ๆ

4. One Punch Man ชื่อไทย: เทพบุตรหมัดเดียวจอด

เป็น อนิเมะ Netflix ที่มีความเกรียน ซึ่งเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มผู้ที่มีพลัง ทางร่างกายสุดแสนมหัศจรรย์ ที่สามารถล้มเหล่าปีศาจร้ายเพียงหมัดเดียวเท่านั้น นั่นจึงทำให้ไม่มีใครสามารถต่อกรกับมัดทรงพลังครั้งเดียวจอด ของเขาได้ ซึ่งทำให้ตัวเขานั้นกลายเป็นฮีโร่ ที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักและชื่นชอบในตัวเขา และตัวเขาเองก็พร้อมที่จะพิทักษ์และจัดการกับ เหล่าปีศาจทั้งหลาย ไม่ให้เข้ามารบกวน อีกต่อไป

5. Re:Zero ชื่อไทย: รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤตต่างโลก

Re:Zero Anime Image

สำหรับ อนิเมะ Netflix หนังการ์ตูนสนุก ๆ ในเรื่องนี้นั่นก็คือ เรื่องราวของนักศึกษาสุบารุซึ่งเป็นเด็กหนุ่มธรรมดาที่ชอบเก็บตัวอยู่ในห้องทั้งวันทั้งคืน ในวันหนึ่งเขาออกไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อปรากฏว่าสิ่งที่เขาพบเจอนั้นไม่ใช่โรคของเขาอีกต่อไป ผู้คนบนโลกกับการเต็มไปด้วยมอนสเตอร์ ที่ทำให้ดูแล้วเหมือนเรื่องราวในเกม นั่นจึงทำให้เขาตกอยู่ในอันตราย โดยทันทีที่เขาจะโดนทำร้ายก็มีหญิงสาวปริศนาที่จะคอยมาช่วยเหลือและในท้ายที่สุดเขาก็ ถูกฆ่าตายแล้วสาวปริศนาผู้นั้น และเรื่องราวก็พลิกผัน นั่นก็คือเด็กหนุ่มสุบารุสามารถที่จะย้อนเวลากลับไปยังเวลาที่ เกิดเหตุเพื่อได้ช่วยเหลือหญิงสาวปริศนาคนอีกครั้ง

6. In Another World with my smartphone ชื่อไทย: ไปต่างโลกกับสมาร์ทโฟน

แนะนําอนิเมะ สำหรับเรื่องนี้เป็น อนิเมะ น่ารัก ๆ เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มสุดซวย ที่ต้องจ่ายเพราะความผิดพลาด ของผู้เป็นเจ้า ดังนั้นแล้วเขาจึงแก้ไขปัญหาด้วยการส่งชายผู้นี้ไปที่เมืองแฟนตาซี โดยให้เขาเลือกของที่จะติดตัวไปด้วย 1 อย่าง ทางชายผู้นั้นจึงเลือกโทรศัพท์มือถือซึ่งเรียกได้ว่า ล้ำสมัยที่สุดในโลกนั้น จึงกลายเป็นกระแสความฮอต มีผู้คนต่างให้ความสนใจ จนทำให้ผู้ปกครองเมืองแฟนตาซีแห่งนี้อยู่ไม่เป็นสุข ต้องคิดหาทางที่จะแก้ไขเรื่องราวนี้ต่อไป

7. Cells at work ชื่อไทย: เซลล์ขยันพันธุ์เดือด

อนิเมะสนุก ๆ สำหรับเรื่องนี้เป็นการ ทำเรื่องอนิเมะ น่ารักๆ ที่เป็นการ์ตูนเล่าถึงเรื่องราวของเซลล์ร่างกายที่สามารถเข้าใจได้ง่ายยิ่งขึ้นโดยการนำ เซลล์เม็ดเลือดขาวและเม็ดเลือดแดง ที่จะพาเราเข้าไปสำรวจเซลล์ในร่างกายว่า เซลล์เม็ดเลือดต่าง ๆ นั้นทำงานอย่างไรและจะทำอย่างไรถึงจะปลอดภัยจากเชื้อโรคและแบคทีเรียต่าง ๆ เป็นการ์ตูนแนวออกทางวิทยาศาสตร์ใหม่ๆ แต่รับรองว่าคุณจะตื่นเต้นและสนุกอย่างแน่นอน เมื่อได้รับชม

8. Gokudols ชื่อไทย: ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย

อนิเมะสนุกๆ ในเรื่องนี้เป็นเรื่องราวความเพี้ยน ของหัวหน้าแก๊งยากูซ่า ที่ได้ลงโทษ ลูกน้องยากูซ่าชาย 3 คนให้ไปแปลงเพศเป็นผู้หญิง และได้ฝึกฝนให้เขานั้นกลายเป็นไอดอล และได้โด่งดังมาในชั่วข้ามคืน ซึ่งเรื่องราวนั้นจะพิลึกกึกกือสักแค่ไหนนั้น สามารถติดตามรับชมได้ บน Netflix

9. Little Witch Academia ชื่อไทย: แม่มดน้อยคาการิ

Little Witch Academia Anime

อนิเมะน่าดู เรื่องนี้เป็นเรื่องราว ของความสนุกที่มาในแนวสไตล์เวทมนต์แฟนตาซีเป็นเรื่องเกี่ยวกับโรงเรียนเวทมนต์ที่ได้ฝึกสอนเราหญิงสาวที่ต้องการจะเป็นแม่มด เป็น อนิเมะ สนุก ๆ ที่หวังว่าผู้ที่ได้รับชมแล้วนั้นจะตื่นตาตื่นใจไปกับ เมืองแห่งเวทมนตร์ มีทั้งความน่ารักตลกโปกฮา ในเนื้อเรื่องที่น่าสนุก

10. Violet Evergardenชื่อไทย: ไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เดน

อนิเมะน่าดู ในเรื่องนี้เป็นอีก อนิเมะแนะนํา คุณสามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix เปิดมาด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า Violet เพราะตัวของเขาเองเป็นหุ่นยนต์ที่ได้ร่วมรบในสงครามครั้งใหญ่ ของทวีปเอเชียแล้วเมื่อสงครามนั้นจบลงเธอจึงได้รับหน้าที่เป็นคนส่งจดหมายจากการรบราฆ่าฟัน เรื่องราวก็พลิกผันเธอกลับกลายเป็นหุ่นยนต์ส่งจดหมายที่ได้เรียนรู้การใช้ชีวิตต่อไป ในโลกที่เธอไม่ได้เป็นเพียงแค่หุ่นยนต์รบแต่ก็สามารถใช้ประโยชน์แก่ผู้คนที่ได้พบเจอด้วยเช่นเดียวกัน

 

คุณอาจชอบ:

Angel Coleman

10 ท่าโยคะพื้นฐาน เรียบง่ายสำหรับมือใหม่ฝึกเล่นเองในบ้าน

Previous article

10 เกมเก่าในตํานาน PC ที่เปลี่ยนการเล่นเกมไปตลอดกาล

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.