News

วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube โดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์หรือแอป

วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ youtube โดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์หรือแอป

ในคู่มือนี้เราจะอธิบายวิธีการดาวน์โหลดยูทูป (download youtube) โดยปราศจากการใช้ซอฟต์แวร์หรือแอปพลิเคชันใดๆทั้งสิ้น ปกติแล้วการดาวน์โหลดคลิปวีดีโอจากยูทูปผู้ใช้งานส่วนใหญ่ต่างมองหาโปรแกรมโหลดหนังจากเว็บลงคอมเป็นอันดับแรก เนื่องจากเป็นวิธีการดาวน์โหลดที่เรียบง่ายและใครหลายๆก็คนก็ต่างคุ้นเคยกับวิธีการเหล่านี้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าการดาวน์โหลด youtube ด้วยซอฟต์แวร์หรือแอปพลิเคชันต่างๆนั้นค่อนข้างมีความสะดวกและเรียบง่าย แต่ความจริงแล้วคุณสามารถมองหาตัวเลือกที่ดีกว่าได้ ซึ่งสิ่งนั้นก็คือการดาวน์โหลด youtube ด้วยเว็บไซต์และส่วนขยายเบราว์เซอร์ แน่นอนวิธีการที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้จะช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดโหลด youtube ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

วิธีใช้เว็บไซต์บุคคลที่สามเพื่อดาวน์โหลดวิดีโอ

บริการดาวน์โหลดยูทูป (download youtube) สามาถทำได้ง่ายๆผ่านทางเว็บไซต์บุคคลที่สาม ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นคือผู้ให้บริการโหลดคลิปจากยูทูปที่ทำหน้าที่เปรียบเสมือนกับโปรแกรมดาวน์โหลด youtube ฟรี ดังนั้นถ้าหากคุณต้องการดาวโหลดเพลงจากยูทูปหรือวีดีโอต่างๆก็ไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ให้เสียเวลาอีกต่อไป เพราะการโหลดคลิปจากยูทูปสามารถทำได้ผ่านทางเว็บไซต์บุคคลที่สามได้เลย

วิธีการใช้งานเว็บไซต์ download youtube ของบุคคลที่สาม

 1. เลือกเว็บไซต์ที่คุณไว้วางใจ (บริการที่เราแนะนำ: Ummy Video Downloader, aTube Catcher, YTD Video Downloader)
 2. เข้าสู่เว็บไซต์
 3. เปิดวีดีโอที่คุณต้องการดาวน์โหลดในยูทูป จากนั้นทำการคัดลอกลิงก์ URL
 4. วางลิงก์ URL ที่คัดลอกลงในช่องค้นหาของเว็บไซต์ download youtube ของบุคคลที่สาม
 5. กดปุ่มดาวน์โหลด

คำแนะนำในการดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube

ก่อนที่คุณจะทำการดาวน์โหลดวีดีโอจาก youtube download เราขอแนะนำให้คุณปฏิบัติตามคำแนะนำต่อไปนี้เพื่อที่คุณจะได้สามารถรับชมรายการวีดีโอสุดโปรดได้อย่างราบรื่นโดยปราศจากปัญหา

ไม่ควรนำคลิปที่ดาวน์โหลดไปเผยแพร่

YouTube download process image

Download YouTube Video

ถึงแม้การดาวน์โหลดวีดีโอจาก youtube download จะช่วยอำนวยความสะดวกในการรับชมวีดีโอแก่ผู้ใช้งาน แต่ผู้ดาวน์โหลดก็ไม่ควรนำวีดีโอเหล่านั้นไปเผยแพร่แก่บุคคลภายนอกหรือสาธารณะชน เนื่องจากการกระทำดังกล่าวจะทำให้เจ้าของวีดีโอนั้นเกิดความเสียหายทางด้านทรัพย์สิน อีกทั้งยังเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายและเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์อีกด้วย

เลือกเว็บไซต์ดาวน์โหลดที่น่าเชื่อถือ

การดาวน์โหลดวีดีโอจากเว็บไซต์ youtube download เพื่อโหลดคลิปจาก facebook หรือโหลดวีดีโอจากยูทูป ผู้ใช้งานควรตัดสินใจเลือกเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือ เพราะถ้าหากคุณเลือกใช้บริการกับผู้ให้บริการที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ มันอาจส่งผลให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเกิดการรั่วไหลและอาจเกิดความเสี่ยงจากนโยบายคุกกี้อีกด้วย

ตรวจสอบคุณภาพการดาวน์โหลดและประเภทไฟล์ทุกครั้ง

เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการดาวน์โหลดคลิปจากยูทูปคุณควรทำการตรวจสอบคุณภาพความคมชัดจากเว็บไซต์นั้นๆทุกครั้งก่อนดาวน์โหลด เพราะถ้าหากคุณไม่ทำเช่นนั้นคุณอาจพลาดโอกาศในการดาวน์โหลดวีดีโอคุณภาพสูงจากเว็บไซต์ดังกล่าว อีกทั้งยังพลาดโอกาสในการดาวโหลดเพลงจากยูทูปอีกด้วย เนื่องจากบางเว็บไซต์มีบริการแปลงไฟล์เสียงที่คุณสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี

ใช้ส่วนขยายเบราว์เซอร์หรือส่วนเสริมเพื่อดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube

YouTube download process picture

วิธีโหลดวีดีโอจาก youtube ลงคอมสามารถทำได้ง่ายๆผ่านทางส่วนขยายของเบราว์เซอร์ เนื่องจากเบราว์เซอร์อย่าง Chrome และ Firefox มีคุณสมบัติในการดาวน์โหลดวีดีโออยู่แล้ว

ขั้นตอนการใช้งานส่วนขยาย Chrome

 1. ไปที่ Chrome Store
 2. พิมพ์ในช่องค้นหาว่า YouTube Downloader
 3. กดปุ่มดาวน์โหลดเพื่อติดตั้งส่วนขยาย
 4. เปิด YouTube และเลือกวีดีโอที่ต้องการดาวน์โหลด

ขั้นตอนการใช้งานส่วนขยาย Firefox

 1. ไปที่ Firefox
 2. พิมพ์ในช่องค้นหาว่า YouTube Downloader
 3. กดปุ่มดาวน์โหลดเพื่อติดตั้งส่วนขยาย
 4. เปิด YouTube และเลือกวีดีโอที่ต้องการดาวน์โหลด

โปรแกรมดาวน์โหลด YouTube ออนไลน์ทั้งหมดใช้งานได้จริงหรือไม่?

การดาวโหลดยูทูปด้วยโปรแกรมออนไลน์อาจไม่สามารถใช้งานได้จริงทั้งหมด เนื่องจาก YouTube นั้นมีการอัปเดตอยู่ตลอดเวลา ซึ่งแตกต่างจากเว็บโหลด youtube mp4 ออนไลน์บางประเภทที่เป็นโปรแกรมล้าสมัย ซึ่งอาจไม่สามารถใช้งานได้ในปัจจุบัน

 

อ่านหัวข้อเพิ่มเติม:

Angel Coleman

10 เกมเก่าในตํานาน PC ที่เปลี่ยนการเล่นเกมไปตลอดกาล

Previous article

กฎ กติกาแบดมินตัน และประวัติความเป็นมาในประเทศไทย

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in News